Tổ dân phố Tân Mới: Tưng bừng làm điểm cấp tỉnh Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc

2023-11-10 08:10:00.0

Về dự Ngày hội có đồng chí Dương Xuân Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy,  đồng chí Hoàng Thái Cương - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh- Bí thư Thành ủy- Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Sông Công cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện các sở, ban, ngành tỉnh Thái Nguyên; các đồng chí Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND thành phố, Ủy viên BTV Thành ủy, Lãnh đạo các ban Xây dựng Đảng, Ủy ban MTTQ, các phòng, ban, đoàn thể thành phố Sông Công; các đồng chí Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân, lãnh đạo Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, Ban chỉ đạo Phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá", các đồng chí đại diện các ngành đoàn thể phường Phố Cò.

Tại ngày hội, đồng chí  Dương Xuân Hùng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức tỉnh ủy Thái Nguyên cùng các đồng chí lãnh đạo đã lên phát biểu chúc mừng Ngày hội và tặng quà động viên chia sẻ các gia đình chính sách, các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn của phường Phố Cò. Đồng thời dành tặng cho nhân dân Tổ dân phố Tân Mới một phần quà ý nghĩa là bộ máy tính phục vụ công tác chuyển đổi số tại địa phương.

Nhân dân Tổ dân phố Tân Mới hào hứng, phấn khởi với các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao được tổ chức trong Ngày hội như màn múa lân đặc sắc, những bài ca điệu múa uyển chuyển, những tiết mục nhảy dân vũ sôi động hay màn kéo co tranh tài hứng khởi... Tất cả đã làm nên những nét đặc sắc, ấn tượng của Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tại Tổ dân phố Tân Mới.