Ra mắt mô hình “Hội viên Phụ nữ tham gia chuyển đổi số” tại Chi hội Phụ nữ TDP 4A.

2023-08-29 11:28:00.0

Nhằm thực hiện khâu đột phá “Đổi mới phương thức hoạt động, trọng tâm là ứng dụng công nghệ thông tin, tập trung xây dựng cơ sở hội vững mạnh” nhiệm kỳ 2021-2026. Sáng nay ngày 29/8/2023, Hội LHPN phường Phố Cò phối hợp với UBND phường Phố Cò tổ chức ra mắt mô hình “Hội viên Phụ nữ tham gia chuyển đổi số” tại chi hội Phụ nữ TDP 4A.

Tham dự chương trình có đồng chí Phạm Thị Bích Nguyệt - Phó chủ tịch Hội LHPN thành phố Sông Công; đồng chí Đỗ Thị Hường - Phó bí thư TT Đảng ủy; đồng chí Đặng Phương Hồng - uỷ viên BTV, Phó chủ tịch UBND phường; các đồng chí cán bộ công chức phường phụ trách công tác chuyển đổi số cùng các đc bí thư chi bộ, tổ trưởng TDP, trưởng các ban ngành đoàn thể và 30 hội viên hội phụ nữ tdp 4A. Chương trình còn có sự tham gia của các đc trong BCH, các đc là chi hội trưởng, chi hội phó hội phụ nữ phường Phố Cò khóa V nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Mô hình “ Hội viên hội phụ nữ tham gia chuyển đổi số” được ra mắt với sự tham gia của 25 thành viên. Với mục đích tuyên truyền, hướng dẫn giúp các chị em hội viên nâng cao nhận thức về công tác chuyển đổi số từ đó vận dụng thực hiện nộp các TTHC qua cổng dịch vụ công quốc gia và Hệ thống giải quyết TTHC của tỉnh Thái Nguyên giúp tiết kiệm thời gian và công sức; tuyên truyền, nâng cao được chất lượng hoạt động công tác Hội và khẳng định vai trò trách nhiệm của mỗi cán bộ, hội viên phụ nữ trong ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số hướng tới xây dựng hình ảnh người phụ nữ Sông Công thời đại mới năng động, tự tin.

Tại buổi ra mắtMột số hình ảnh tại buổi ra mắt: hội nghị được nghe đồng chí Trịnh Nhật Trường - Chuyên viên phòng VHTT thành phố Sông Công  truyền tải về nội dung chuyển đổi số trong hoạt động hội cũng như tầm quan trọng của ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong mọi lĩnh vực đời sống xã hội. Đồng thời các cán bộ công chức phường còn hướng dẫn hội viên lập và đăng nhập sử dụng tài khoản dịch vụ công để thực hiện nộp các TTHC trực tuyến, hướng dẫn thực hiện nộp hồ sơ trên cổng dịch vụ trực tuyến quốc gia và tỉnh Thái Nguyên như: Thủ tục chứng thực bản sao, thủ tục liên thông đăng ký khai sinh, đăng ký thường trú và cấp thẻ BHYT cho trẻ dưới 6 tuổi, thủ tục xác nhận tình trạng hôn nhân….

Một số hình ảnh tại buổi ra mắt:

Nguyễn Thị Bích Thảo