Chương trình Gặp mặt mặt kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2023) và kết nạp Hội viên danh dự

Mon Oct 16 21:03:00 GMT+07:00 2023

Sáng ngày 16 tháng 10 năm 2023, Hội LHPN phường Phố Cò long trọng tổ chức Gặp mặt mặt kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2023) và kết nạp Hội viên danh dự;

Dự chương trình kỷ niệm có đồng chí Đồng Thị Vân Anh – UV BCH Đảng bộ TP Sông Công, Chủ tịch Hội LHPN thành phố Sông Công; Đ/c Trịnh Đạt Dũng - UV BCH Đảng bộ TP Sông Công, Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; Đồng chí Đào Thanh Giang - UVBTV, Phó bí Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; Các đ/c trong BTV ĐU, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Thường trực UBMTTQ, Trưởng, phó các ban ngành đoàn thể, các đồng chí là cán bộ công chức phường. Cùng các chị UV BCH, BTV Hội LHPN phường, các đc báo cáo viên, tuyên truyền viên, hội viên nòng cốt và Ban chủ nhiệm các CLB.

Tại buổi kỷ niệm, hội LHPN phường đã ôn lại truyền thống vẻ vang Phụ nữ Việt Nam 93 năm qua. Phát huy truyền thống của Phụ nữ Việt Nam, những năm qua, Hội LHPN phường Phố Cò đã tích cực đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, thu hút, tập hợp đông đảo các tầng lớp Phụ nữ tham gia sinh hoạt, triển khai hiệu quả nhiệm vụ công tác Hội và phong trào Phụ nữ thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, xây dựng tổ chức Hội phụ nữ phường phát triển bền vững.

Tại chương trình Hội LHPN đã kết nạp Hội viên danh dự là những người có uy tín, tầm ảnh hưởng tới cộng đồng, có khả năng quy tụ, tập hợp, tác động tích cực đến nhận thức và hành vi của cán bộ, hội viên, phụ nữ. Tích cực đóng góp cho sự tiến bộ của Phụ nữ phường Phố Cò. Xin được chúc mừng 11 đc và trân trọng cảm ơn sự đồng hành của các đc vì mục tiêu bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của Phụ nữ.

Nhân dịp này Hội LHPN thành phố cũng đã biểu dương 2 chị chi hội trưởng có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Phụ nữ năm 2023. Đồng thời trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp phát triển của phụ nữ Việt Nam” cho 3 đồng chí.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Nguyễn Thị Bích Thảo