34 kỳ thủ tham gia giải cờ tướng Sông Công Open

2024-04-28 11:58:00.0

Ngày 27/4, tại chùa Trung, CLB cờ tướng TP Sông Công tổ chức giải cờ tướng Sông Công Open lần thứ nhất năm 2024.

Đã có 34 kỳ thủ tham gia là những vận động viên sinh hoạt tại các CLB trong tỉnh Thái Nguyên. Các vận động viên thi đấu theo hệ Thụy Sỹ trong 7 ván, mỗi ván có thời gian tối đa 15 phút 5 giây. Xếp hạng cá nhân theo tổng số điểm, số ván thắng, số ván cầm quân đen, số ván thắng bằng quân đen… do phần mềm xử lý.

Nhiều trận đấu hấp dẫn, gay cấn

Qua nhiều trận đấu hấp dẫn, gay cấn, kết thúc giải, BTC đã trao 6 giải gồm 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 3 giải khuyến khích. Giải cờ tướng Sông Công Open năm nay có sự tài trợ của đại đức Thích Đồng Hòa – Phó Ban trị sự Giáo hội phật giáo tỉnh Thái Nguyên và đại đức Thích Nhuận Phước, trụ trì chùa Trung.

Trao giải cho các kỳ thủ xuất sắc

Giải được tổ chức nhằm thúc đẩy sự phát triển của bộ môn cờ tướng trên địa bàn, tạo sân chơi cho các vận động viên thi đấu, cọ xát, nâng cao trình độ chuyên môn; qua đó tìm kiếm những vận động viên xuất sắc để bổ sung cho các giải đấu lớn hơn./.

NG.NG