Không khí giao thừa Tết Giáp Thìn 2024 tại TP Sông Công

2024-02-09 23:23:00.0

Đã thành thông lệ vào thời khắc thiêng liêng chuyển giao giữa năm cũ và năm mới hàng năm, thành phố Sông Công đều tổ chức một chương trình nghệ thuật đặc sắc tạo không khí phấn khởi và làm phong phú hơn đời sống tinh thần của nhân dân trên địa bàn.

Năm nay, Chương trình nghệ thuật đặc sắc Mừng Đảng, mừng Xuân” được tổ chức tại khu vực mới của Quảng trường 1/7. Một không gian mới được thiết kế theo hướng mở, nhiều khung cảnh checkin thuận tiện cho việc vui chơi, giải trí cho nhân dân, tạo nét văn minh hiện đại ở thành phố trẻ.

Mặc dù thời tiết se lạnh nhưng ngay từ sớm đã thu hút đông đảo người dân đến vui chơi mang theo niềm vui và kỳ vọng về một năm mới may mắn, an lành. Các lực lượng chức năng đã triển khai đồng bộ các giải pháp, huy động lực lượng tham gia duy trì công tác đảm bảo an toàn giao thông, an ninh trật tự trên địa bàn, đem lại bình yên cho người dân đón Tết.

Đông đảo người dân đến vui chơi tại khu vực quảng trường 1/7 của thành phố

21h 30 phút, chương trình nghệ thuật "Mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn 2024” chính thức bắt đầu. Đến dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí Hoàng Thái Cương - Tỉnh ủy viên - Bí thư thành ủy; đồng chí Đỗ Chí Thanh - Phó bí thư thường trực thành ủy; đồng chí Vũ Duy Nghĩa - Phó bí thư thành ủy - Chủ tịch UBND thành phố, cùng các đồng chí trong Ban thường vụ thành ủy, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn thành phố và các đơn vị.

Chương trình nghệ thuật gồm 3 chương: Chương I: Tổ quốc và quê hương; Chương II: Thanh âm nguồn cội; Chương III: Mùa xuân khát vọng với các tiết mục đặc sắc, được dàn dựng công phu.

Chương trình nghệ thuật "Mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn 2024” với nhiều tiết mục đặc sắc

Đúng 0 giờ, trong thời khắc chuyển giao giữa năm mới và năm cũ, những chùm pháo hoa rực rỡ sắc màu đã được bắn lên tại khu vực Quảng trường 1/7 thành phố. Hàng trăm người dân thành phố cũng đã đứng chật kín phía ngoài để được chứng kiến những màn bắn pháo hoa đầy màu sắc, đánh dấu thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới. Trong thời khắc thiêng liêng chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, mỗi người dân trên địa bàn thành phố Sông Công cảm thấy vui hơn, tự hào hơn khi thành phố ngày càng đổi mới, phát triển và đã trở thành đô thị loại 2.

Màn pháo hoa hứa hẹn 1 năm mới với những thắng lợi mới của TP Sông Công

Năm 2024 có ý nghĩa rất quan trọng, là năm cuối để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra và chào đón sự kiện TPSC trở thành đô thị loại 2. Bởi vậy, đứng trước những mục tiêu lớn, Đảng bộ Thành phố Sông Công tiếp tục phát huy tinh thần đổi mới, năng động, thực hiện đồng bộ các giải pháp mang tính chất đột phá nhằm nâng tầm vóc, vị thế, xứng tầm là đô thị trọng điểm của tỉnh.

MT