Thái Nguyên: Tổ chức 7 điểm bắn pháo hoa nổ tầm thấp chào đón Xuân Giáp Thìn năm 2024

2023-12-21 10:50:00.0

Điểm bắn pháo hoa chào Xuân Quý Mão 2023 tại Quảng trường Võ Nguyên Giáp, TP. Thái Nguyên

Theo đó, sẽ tổ chức bắn pháo hoa tại TP. Thái Nguyên, TP. Phổ Yên, TP. Sông Công, huyện Đại Từ, huyện Phú Bình, huyện Phú Lương. Riêng TP. Thái Nguyên sẽ tổ chức bắn pháo hoa tại 2 địa điểm là Quảng trường Võ Nguyên Giáp và Nhà văn hóa Công ty cổ phần Gang Thép Thái Nguyên. Các địa phương còn lại sẽ tổ chức 1 điểm bắn pháo hoa gồm: Quảng trường Vạn Xuân (TP. Phổ Yên); Quảng trường 1-7 (TP. Sông Công); Đài tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ Đồi Gò Son (huyện Đại Từ); huyện Phú Bình và huyện Phú Lương tổ chức tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao, Truyền thông của các huyện. Thời gian bắn pháo hoa: Từ 00 giờ 00 phút đến 00 giờ 15 phút, ngày 10/02/2024 (tức ngày Mùng một tháng Giêng năm Giáp Thìn). Nguồn kinh phí xã hội hóa do các địa phương huy động.

UBND tỉnh giao nhiệm vụ cho Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Công an tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, UBND thành phố Thái Nguyên, UBND thành phố Phổ Yên, UBND thành phố Sông Công, UBND huyện Đại Từ, UBND huyện Phú Bình, UBND huyện Phú Lương căn cứ ý kiến chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy, theo chức năng, nhiệm vụ, phối hợp tổ chức triển khai thực hiện đảm bảo đúng trình tự, thủ tục, tuân thủ chặt chẽ các quy định của pháp luật hiện hành; thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật về quản lý, sử dụng pháo, phòng, chống, cháy nổ; bảo đảm an ninh, trật tự, an toàn xã hội trong thời gian bắn pháo hoa.