Đài Phát thanh - Truyền hình, Trung tâm truyền thông các tỉnh miền núi Đông Bắc tổng kết thi đua năm 2023

2023-12-01 16:48:00.0

Hội nghị tổng kết được tổ chức tại TP. Thái Nguyên

Dự Hội nghị có đại diện Cục Phát thanh - Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ Thông tin và Truyền thông); lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo một số sở, ngành tỉnh Thái Nguyên; đại diện lãnh đạo, cán bộ đài phát thanh - truyền hình, Trung tâm truyền thông các tỉnh miền núi Đông Bắc gồm: Quảng Ninh, Lạng Sơn, Cao Bằng, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Hoà Bình, Bắc Kạn và Thái Nguyên; trong đó Thái Nguyên làm Cụm trưởng Cụm thi đua số 2 năm 2023.

Đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên đã biểu dương những nỗ lực, thành tích của đội ngũ những người làm công tác phát thanh, truyền hình. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên mong muốn các đơn vị trong Cụm thi đua tiếp tục quan tâm đổi mới hoạt động, đẩy mạnh thực hiện chuyển đổi số; chủ động tham gia xây dựng phương án lộ trình tự chủ một cách phù hợp, hiệu quả. Tăng cường trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm giữa các đơn vị trong Cụm thi đua nhằm nâng cao năng lực sản xuất, chất lượng chương trình và làm phong phú thêm nội dung tuyên truyền để tiếp tục có những đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát thanh, truyền hình cả nước cũng như sự phát triển kinh tế - xã hội của các địa phương.

Năm 2023, các cơ quan trong Cụm thi đua số 2 đã bám sát định hướng tuyên truyền, nhiệm vụ chính trị được giao, thực hiện tốt chức năng phản biện xã hội, định hướng dư luận; tuyên truyền nhanh nhạy, chính xác, phục vụ kịp thời, có hiệu quả nhiệm vụ chính trị của đất nước và địa phương. Thực hiện tốt các hoạt động, phong trào thi đua, hoạt động phối hợp, liên kết, trao đổi chương trình giữa các đơn vị trong cụm… Các đại biểu đã thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm nâng cao chất lượng các chương trình; nêu lên khó khăn, vướng mắc trong xây dựng kinh tế kỹ thuật, lộ trình tự chủ cho các đài phát thanh - truyền hình địa phương; công tác thi tuyển, nâng ngạch, chuyển ngạch cho cán bộ viên chức; đầu tư trang thiết bị, máy móc phục vụ công tác tuyên truyền…

Đài Phát thanh - Truyền hình Thái Nguyên tặng hoa cho đơn vị Cụm trưởng và Cụm phó Cụm thi đua số 2 năm 2024

Tại Hội nghị, Đài Phát thanh - Truyền hình Thái Nguyên đã bàn giao đơn vị Cụm trưởng Cụm thi đua số 2 năm 2024 cho Đài Phát thanh - Truyền hình Cao Bằng và Cụm phó Cụm thi đua cho Trung tâm Truyền thông tỉnh Quảng Ninh.

Đình Sơn
thainguyen.gov.vn