Chủ tịch UBND thành phố thăm, chúc Tết các đơn vị quân đội nhân dịp Tết Nguyên đán  Giáp Thìn 2024

2024-01-27 10:54:00.0

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng 26/1, đồng chí Vũ Duy Nghĩa - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đi thăm, chúc Tết các đơn vị quân đội trên địa bàn thành phố. Tham gia đoàn có đồng chí Lê Quý Dương - ủy viên BTV thành ủy – trưởng ban dân vận, chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố.

Lãnh đạo thành phố thăm tặng quà Lữ đoàn 382

Đoàn đã đến thăm, chúc Tết Sư đoàn 312 và Lữ Đoàn 382.Tại các đơn vị đến thăm, Chủ tịch UBND thành phố bầy tỏ sự  cảm ơn sự phối hợp của các đơn vị quân đội đã chung sức, đồng lòng cùng với chính quyền địa phương và nhân dân thành phố tập trung triển khai toàn diện nhiệm vụ bảo đảm vững chắc quốc phòng, an ninh, giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội, đặc biệt là thực hiện tốt cong tác dân vận tại địa phương. Mong muốn thời gian tới các đơn vị tiếp tục triển khai hiệu quả các nhiệm vụ quân sự, quốc phòng, phối hợp chặt chẽ cùng với cấp ủy, chính quyền các cấp xây dựng mối đoàn kết quân dân ngày càng bền chặt.

Lãnh đạo thành phố thăm tặng quà Sư đoàn 312 - Quân đoàn 1

Đại diện lãnh đạo các đơn vị trân trọng cảm ơn Đoàn, đồng thời ghi nhận sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng bộ chính quyền và Nhân dân thành phố Sông Công dành cho các đơn vị quân đội đóng chân trên địa bàn.

CD