Tổng duyệt chương trình Đại hội Đảng bộ thành phố Sông Công lần thứ IX nhiệm kỳ 2020-2025

2020-08-13 15:18:00.0

Chiều ngày 12/8 tại Hội trường Trung tâm hội nghị của thành phố , thành ủy  Sông Công  đã tổ chức buổi Tổng duyệt chương trình Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự buổi Tổng duyệt có các đồng chí Dương Xuân Hùng - ủy viên BTv tỉnh ủy - trưởng ban dân vận tỉnh, phụ trách đảng bộ Sông Công.

Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Sông Công lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 sẽ  diễn ra trong 3 ngày từ chiều ngày 19 - 21/8/2020 tại Trung tâm hội nghị  thành phố với 223 đại biểu chính thức. Xác định đây là sự kiện chính trị trọng đại của địa phương, do đó các thành viên trong Ban tổ chức Đại hội Đảng bộ thành phố đã nêu cao tinh thần trách nhiệm triển khai các bước chuẩn bị cẩn thận, chu đáo, đúng quy trình, các bước theo văn bản hướng dẫn của Trung ương, của tỉnh.

Tại buổi tổng duyệt, sau khi theo dõi các nội dung chính sẽ diễn ra trong đại hội, các địa biểu đã tham gia đóng góp nhiều ý kiến quan trọng vào kịch bản chương trình địa hội của thành phố như về bố cục thời gian, thời lượng báo cáo chính trị, tham luận, công tác điều hành tại đại hội..v..v.

Đối với các tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội cần tạo không khí vui tươi, phấn khởi thể hiện được đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, ngày hội của toàn Đảng bộ, các tầng lớp nhân dân trong thành phố.

Phát biểu tại buổi tổng duyệt,  đồng chí Dương Xuân Hùng đánh giá cao công tác chuẩn bị chu đáo cho Đại hội của thành phố, đồng chí nhấn mạnh, thành phố cần chú ý phần âm thanh, ánh sáng tại hội trường, đặc biệt là chương trình văn nghệ chào mừng, phải đạo diễn làm sao vừa ngắn ngọn, trạng trọng mà vẫn tạo được khí thế sôi nổi. Ngoài ra, đồng chí cũng đề nghị thành phố cần đẩy mạnh tuyên truyền cổ động trực quan tạo khí thế phấn khởi trong toàn Đảng bộ và các tầng lớp nhân dân, góp phần tổ chức thành công Đại hội địa biểu đảng bộ thành phố lần thứ 9 - tiến tới đại hội đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng .

CD